iPhone 15 Pro màu Natural Titanium hợp với mệnh nào?

ip

iPhone 15 Pro màu Natural Titanium hợp với mệnh nào theo phong thủy? Hãy cùng xem bài viết sau đây để có câu trả lời nhé!

iPhone 15 Pro là chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple, được thiết kế với chất liệu titanium bền nhẹ và có nhiều tính năng đột phá. iPhone 15 Pro có 4 màu sắc khác nhau để lựa chọn. Mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng và phù hợp với những người có bản mệnh khác nhau theo phong thủy. Trong bài viết này, Hoàng Táo sẽ giới thiệu về iPhone 15 Pro màu Natural Titanium (Titan Tự nhiên) và mệnh nào nên chọn màu này.

iPhone 15 Pro Natural Titanium hợp mệnh nào nhất?

Màu Natural Titanium của iPhone 15 Pro có gam màu xám đậm, sẫm và lạnh. Đây là màu rất phù hợp với người mệnh Kim, giúp họ tập trung tinh thần, tăng sự minh mẫn và logic. Ngoài ra, Titan cũng hợp với người mệnh Thủy, tạo cảm giác bình tĩnh, mát mẻ và khơi dậy trực giác cho họ.

Nên chọn iPhone 15 Pro màu nào?iPhone 15 Pro Chính Hãng Mới 100% (Newseal)

Màu Natural Titanium của iPhone 15 Pro là màu của chính kim loại titanium, không qua sơn phủ hay xi mạ. Đây là màu sắc mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế và độc đáo cho người dùng. Theo phong thủy, màu Natural Titanium của iPhone 15 Pro hợp với những người có bản mệnh Kim hoặc Thổ.

 • Người mệnh Kim thường có tính cách cương quyết, quả quyết, sống kỷ luật và có óc tổ chức tốt. Những người thuộc mệnh này thích những thứ mang lại sự thành công, tinh khiết và trong sáng. Màu Natural Titanium của iPhone 15 Pro là màu của Kim, giúp hỗ trợ cho bản mệnh này trong công việc và cuộc sống.
 • Người mệnh Thổ thường có tính cách kiên trì, chịu khó, trung thực và biết quan tâm đến người khác. Họ thích những thứ mang lại sự ấm áp, an toàn và bền vững. iPhone 15 Pro với tuỳ chọn màu Natural Titanium cũng sẽ rất phù hợp với mệnh Thổ, vì Thổ sinh Kim nên những người mệnh Thổ có thể sử dụng được các màu sắc trong mệnh này. Ngoài ra màu Natural Titan cũng sẽ giúp hỗ trợ cho bản mệnh này trong sức khỏe và tài lộc.
 • Người mệnh Mộc cũng có thể xem xét lựa chọn màu này nhưng nên kết hợp thêm vỏ silicone màu xanh lá cây để cân bằng năng lượng.
 • Những tuỳ chọn màu cần phải tránh

  Ngoài màu Natural Titan, iPhone 15 Pro còn có ba màu khác là Black Titanium, White Titanium, và Blue Titanium. Theo phong thủy, những người có bản mệnh Kim hoặc Thổ cần tránh những màu sau:

  • Màu đen: Đây là màu của Thủy, tượng trưng cho sự lạnh lùng, u ám và tiêu cực. Màu đen sẽ khắc với Kim và sinh với Thổ, gây ra những xung đột và bất lợi cho người dùng.
  • Màu xanh: Đây là màu của Mộc, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển và hòa hợp. Màu xanh sẽ khắc với Thổ và sinh với Kim, gây ra những thiếu sót và không ổn định cho người dùng.
  • Màu trắng: Đây là màu của Kim, tượng trưng cho sự thành công, tinh khiết và trong sáng. Mặc dù là màu tương sinh với Kim và Thổ, nhưng màu trắng lại quá đơn điệu và thiếu điểm nhấn cho người dùng.

  Vì vậy, nếu thuộc bản mệnh Kim hoặc Thổ, bạn nên chọn iPhone 15 Pro Natural Titanium để phù hợp với phong thủy và thể hiện cá tính của mình. Màu Natural Titanium của iPhone 15 Pro sẽ giúp bạn thu hút may mắn, tài lộc và thành công trong mọi lĩnh vực.

  Hãy nhanh tay đến Hoàng Táo để đặt mua iPhone 15 Pro màu Natural Titanium ngay ngày hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?