Nên mua iPhone bản quốc tế hay bản Việt Nam 2023?

okiiii 1 280x280 1

Hiện nay, thị trường iPhone rất đa dạng về các loại hàng. Có thể kể đến như iPhone xách tay quốc tế, iPhone chính hãng Việt Nam, iPhone lock,…. Trong số đó, iPhone quốc tế và iPhone Việt Nam là được ưa chuộng sử dụng hơn cả. Vậy iPhone bản quốc tế là gì? iPhone bản Việt Nam là gì? Nên mua iPhone bản quốc tế hay bản Việt Nam? Hãy cùng Hoàng Táo  tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

iPhone quốc tế, iPhone xách tay và iPhone chính hãng

So sánh iPhone VN/A với iPhone LL/A. Nên mua loại nào tốt hơn?

– iPhone chính hãng là máy được Apple phân phối cho các công ty đối tác ở Việt Nam. Sau đó, các công ty này sẽ phân phối đến người dùng theo hình thức bán lẻ.

– iPhone xách tay là máy của Apple nhưng được cung cấp cho các thị trường khác như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Sau đó được vận chuyển về Việt Nam theo đường xách tay.

– iPhone quốc tế là máy được Apple cung cấp tới người tiêu dùng thông qua các nhà bán lẻ, mà không thông qua các nhà mạng tại các nước. Bất cứ chiếc iPhone nào sử dụng được trên tất cả các quốc gia mà không cần thiết lập phức tạp hay phá khóa máy, đều được gọi là iPhone quốc tế.

Nên mua iPhone bản quốc tế hay bản Việt Nam?

iPhone LL/A với VN/A cái nào tốt hơn? Nên Mua gì "ngon" hơn?
Nên mua iPhone bản quốc tế hay bản Việt Nam?

iPhone bản Việt Nam

Do là máy mới 100% được Apple phân phối chính thức, nên sản phẩm sẽ đi kèm với đầy đủ phụ kiện và có nguồn gốc rõ ràng, cũng như được bảo hành chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, giá của iPhone chính hãng Việt Nam khá cao, nên loại hàng này chỉ phù hợp cho những ai có hầu bao rủng rỉnh.

iPhone bản quốc tế

Không như hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, iPhone xách tay quốc tế được nhập từ nhiều nguồn khác nhau nên nguồn gốc không rõ ràng. Chính vì thế, bạn cần mua điện thoại tại những cửa hàng uy tín như Hoàng Táo  để đảm bảo về chất lượng. Bên cạnh đó, giá thành của loại máy này rẻ hơn nhiều so với máy chính hãng, dù chất lượng tương đương nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?