Cách tải dữ liệu từ iCloud của bạn, giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu dễ dàng hơn

sao luu icloud 1

iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây được phát triển bởi Apple, cho phép người dùng lưu trữ và truy cập dữ liệu từ các thiết bị Apple khác nhau như là iPhone, MacBook, … Trong bài viết này,cùng Hoàng Táo tìm hiểu về cách tải dữ liệu từ iCloud của bạn, giúp bạn sao lưu và khôi phục dữ liệu quan trọng một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách tải dữ liệu từ iCloud

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào iCloud của Apple > sau đó bấm chọn Đăng nhập > tiếp theo ở phần ID Apple, bạn hãy chọn Quyền riêng tư.

Truy cập iCloud của Apple: tại đây.

Cách tải xuống dữ liệu từ iCloud của bạn

 

Bước 2: Bây giờ, bạn hãy bấm chọn phần Dữ liệu của bạn > tiếp đó, bạn hãy bấm chọn Yêu cầu bản sao dữ liệu của bạn.

Cách tải xuống dữ liệu từ iCloud của bạn

 

Bước 3: Lúc này bạn chỉ cần chọn những nội dung cần tải xuống > sau đó bấm tiếp tục > tiếp theo bạn hãy bấm chọn hoàn tất yêu cầu.

Cách tải xuống dữ liệu từ iCloud của bạn

 

Như vậy, mình đã chia sẻ cách tải xuống dữ liệu từ iCloud của bạn với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

Những chiếc điện thoại iPhone thời thượng và đẳng cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của dân yêu công nghệ. Để sở hữu cho mình những chiếc iPhone chính hãng và tha hồ lựa chọn màu sắc, dung lượng bộ nhớ thì các bạn đừng quên cửa hàng Hoàng Táo nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?