Cách sửa lỗi không cập nhật được iOS 17 trên iPhone siêu hiệu quả

images

iOS 17 đã được Apple ra mắt trong sự kiện WWDC 2023 vừa qua, tuy chỉ mới là phiên bản Beta nhưng nó đã thu hút được rất nhiều người dùng. Với nhiều tính năng mới, hỗ trợ mới, mọi người đã liên tục tìm cách cập nhật phiên bản này. Nhưng không phải ai cũng thành công, nếu như bạn không cập nhật được thì hãy cùng Hoàng Táo xem ngay cách sửa lỗi không cập nhật được iOS 17 qua bài viết này nha.

Sửa lỗi không cập nhật được iOS 17 trên iPhone

1. Khởi động lại điện thoại

Cách sửa lỗi không cập nhật được iOS 17 trên iPhone siêu hiệu quả
Trong quá trình mà bạn sử dụng máy thì lượng dữ liệu được sinh ra xung đột với nhau khiến máy của bạn hoạt động không ổn định.

Một trong những lý do mà bạn không thể cập nhật được phiên bản iOS 17 trên điện thoại của bạn là do trong quá trình mà bạn sử dụng máy thì lượng dữ liệu được sinh ra xung đột với nhau khiến máy của bạn hoạt động không ổn định.

Để khắc phục nó thì bạn hãy thử khởi động lại điện thoại bằng cách ấn vào nút tăng âm lượng > ấn nút giảm âm lượng > ấn giữ nút nguồn cho đến khi nút Gạt qua phải để tắt nguồn điện thoại hiện lên. Ngay lúc đó hãy gạt nút đó qua phải để tắt điện thoại rồi chờ cho nó tắt hẳn rồi ấn nút nguồn để mở điện thoại lại nhé.

2. Chọn đúng phiên bản cập nhật

Nếu bạn không thể tìm được phiên bản cập nhật iOS 17 Beta trên điện thoại của mình thì có thể do bạn chưa chọn đúng phiên bản cập nhật. Vì chỉ mới là phiên bản Developer Beta nên bạn hãy kiểm tra lại bạn đang chọn phiên bản nào trong phần Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > chọn tiếp vào mục Bản cập nhật Beta và chọn vào bản iOS 17 Developer Beta rồi chờ một xíu để điện thoại tải lại và hiện phiên bản bạn cần cập nhật lên nha.

3. Kiểm tra kết nối mạng

Cách sửa iOS 17 lỗi mạng để có thể truy cập internet nhanh chóng hơn
Vấn đề kết nối internet cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình cập nhật phần mềm

Vấn đề kết nối internet cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình cập nhật phần mềm. Nếu kết nối mạng của bạn ổn định thì quá trình cập nhật sẽ diễn ra vô cùng trơn tru và nhanh chóng. Ngược lại nếu như kết nối của bạn không ổn định thì bạn sẽ gặp tình trạng cập nhật không thành công. Hãy thử sử dụng kết nối khác ổn định hơn bạn nhé.

4. Kiểm tra dung lượng máy còn lại

iOS 17 là một trong những phiên bản tiêu tốn khá nhiều dung lượng máy của bạn, nếu dung lượng máy của bạn còn lại không đủ thì rất dễ gây tình trạng lỗi, không thể cập nhật. Vì vậy bạn cần phải chuẩn bị cho mình một dung lượng máy trống càng lớn càng tốt để quá trình cập nhật của bạn được mượt mà và thành công nhanh chóng.

5. Sử dụng các phương pháp cập nhật khác

Ngoài các cách cập nhật cơ bản ngay trên điện thoại mà bạn có thể thực hiện thì bạn cũng có thể sử dụng máy tính và kết nối với điện thoại của bạn thông qua ứng dụng iTunes và thử cập nhật nó lên phiên bản iOS 17 mà bạn cần.

Qua 4 cách bên trên, mình chúc các bạn có thể nâng cấp điện thoại của mình lên phiên bản mới. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn có quan tâm hay đang sử dụng phiên bản iOS 17 trên máy của mình nhưng chưa biết quá nhiều thông tin về phiên bản này thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể đọc thêm thông tin về phiên bản này cũng như các tính năng hay của nó nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?