các sản phẩm thú vị khác của Apple được kỳ vọng ra mắt trong năm 2021

san pham Apple 1 1

Sau nhiều ngày chờ đợi, sự kiện tháng 4 của Apple cuối cùng đã diễn ra và tại đây, công ty này đã ra mắt rất nhiều sản phẩm mới của mình.

Chúng ta đã thấy phụ kiện AirTag xuất hiện với thiết kế nhỏ như một chiếc nắp chai, iMac M1 với các tùy chọn màu sắc trẻ trung hay dòng iPad Pro 2021 với màn hình Mini-LED và chip M1 mạnh mẽ. Tuy nhiên, đó không phải tất cả các sản phẩm mới của Apple trong năm 2021. Công ty vẫn còn rất nhiều điều thú vị dành cho người dùng và chúng ta hãy cùng tìm hiểu chúng qua bài viết dưới đây.

san pham Apple 1 1

iPhone 13 series

Đây chắc chắn là sản phẩm Apple được người dùng mong chờ nhất trong năm 2021. Theo truyền thống, công ty Cupertino có thể sẽ ra mắt các điện thoại mới của hãng vào mùa thu năm nay và chúng có thể tiến ra thị trường với tên gọi là iPhone 13 series.

Nếu các rò rỉ trước đây có thể tin tưởng, loạt iPhone năm nay sẽ có một vài thay đổi về thiết kế với notch nhỏ gọn hơn và cụm camera sau được thiết kế lại trên bộ đôi iPhone 13 mini và iPhone 13. Chưa hết, một số tin đồn còn cho rằng Apple sẽ phát hành ít nhất một mẫu iPhone 13 hoàn toàn không có cổng sạc. Đây cũng sẽ là mẫu iPhone đắt nhất vì nó có nhiều công nghệ chưa từng xuất hiện.

Cuối cùng, chúng ta nên mong đợi những cải tiến quen thuộc tương tự sẽ xuất hiện trên loạt iPhone 13 sắp tới như máy ảnh tốt hơn, bộ xử lý mạnh hơn và thời lượng pin được cải thiện. Về thiết kế, các mẫu iPhone mới nhiều khả năng sẽ xuất hiện với ngoại hình tương tự thế hệ iPhone 12 hiện tại ngoài một số khác biệt được nhắc đến ở trên.

AirPods Pro 2

AirPods Pro sẽ được nâng cấp và nó có khả năng sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Vì AirPods 3 sẽ vay mượn thiết kế của AirPods Pro hiện tại nên AirPods Pro thế hệ tiếp theo nhiều khả năng sẽ có thân ngắn hơn hoặc không có thân. Thiết kế của tai nghe này sẽ phụ thuộc vào việc Apple có tìm ra giải pháp để tích hợp các linh kiện bên trong một thân máy nhỏ hơn không. Nếu điều đó xảy ra thì AirPods Pro 2 sẽ có thiết kế tương tự như các tai nghe nhét tai của Samsung và Google.

san pham Apple 3 2

Ngoài thiết kế, các tin đồn cho biết AirPods Pro sẽ có thời lượng pin tốt hơn, âm thanh tốt hơn, chế độ khử tiếng ồn và chế độ xuyên thấu được cải thiện. Mặc dù không có bất cứ báo cáo cụ thể nào về thời gian ra mắt của tai nghe nhưng nó có thể được phát hành vào tháng 10 giống như sản phẩm tiền nhiệm.

AirPods 3

Nhiều người trong chúng ta đã mong đợi Apple sẽ tiết lộ AirPods thế hệ tiếp theo trong sự kiện tháng 4, nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra.

Do đó, AirPods 3 được kỳ vọng sẽ xuất hiện vào cuối năm nay. Theo các tin đồn trước đây, tai nghe true wireless này sẽ có thiết kế mới khá giống với AirPods Pro. Điều đó cũng có nghĩa là AirPods 3 sẽ nhỏ hơn và có thể đi kèm các tips cao su để vừa vặn hơn cho mọi cỡ tai của người dùng. Tuy nhiên, nó sẽ bị lược bỏ một vài tính năng cao cấp như khử tiếng ồn chủ động hay chế độ xuyên thấu để có giá bán dễ chịu hơn.

san pham Apple 4 2

Apple Watch Series 7

Theo truyền thống, Apple sẽ cập nhật dòng Apple Watch của mình mỗi năm và thế hệ năm nay có thể xuất hiện vào tháng 9 hoặc tháng 10 tới với tên gọi là Apple Watch Series 7. Hiện chúng ta không có nhiều thông tin về sản phẩm này nhưng nó được cho là sẽ đi kèm một cảm biến sức khỏe mới giúp đo lượng đường huyết trong máu của người dùng. Ngoài ra, đồng hồ thông minh mới của Apple còn có thể có thêm cảm biến để có khả năng theo dõi nhiều hoạt động thể thao hơn.

san pham Apple 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?