TOP 3 lý do nên mua iPhone 12 Pro Max luôn và ngay!

Tieu de cua ban tai day 14 1

iPhone 12 Pro Max hiện đang đứng đầu danh sách iPhone về mọi mặt. Tuy nhiên, lý do nên mua iPhone 12 Pro Max thuyết phục nhất không phải là danh tiếng của Apple. Mà đó chính là những tính năng tuyệt vời mà chiếc điện thoại này được trang bị.

3 lý do nên mua iPhone 12 Pro Max cực thuyết phục

Hiện trên thị trường có rất nhiều mẫu điện thoại đẹp, cấu hình cao. Tuy nhiên, iPhone vẫn là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Trong đó, iPhone 12 Pro Max là cái tên rất xứng đáng được lựa chọn hiện nay bởi những lý do sau đây.

1. Có hệ thống camera cực chất lượng

Lý do nên mua iPhone 12 Pro Max đầu tiên chính là khả năng chụp ảnh. Nếu bạn đã từng sử dụng iPhone sẽ cảm nhận rất rõ khả năng này. iPhone 12 Pro Max cũng không phải ngoại lệ, máy không chỉ được trang bị 3 camera sau cùng có độ phân giải 12MP mà còn có thêm cảm biến LiDAR. Đây cũng chính là điểm nhấn quan trọng của iPhone 12 Pro Max so với iPhone 12 và iPhone 12 mini.

Camera sau trên iPhone 12 Pro Max
Camera sau trên iPhone 12 Pro Max

Ngoài ra, việc sử dụng phần cứng hiện đại cũng góp phần không nhỏ giúp iPhone 12 Pro Max có được khả năng xử lý hình ảnh tốt. Vì vậy, không ngoa khi nói rằng đây là smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay.

Chưa hết, iPhone 12 Pro Max còn được bổ sung tính năng chụp đêm cho cả camera chính và camera góc siêu rộng. Nó sẽ giúp cải thiện đáng kể hình ảnh khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

2. Màn hình tuyệt vời nhất

iPhone 12 Pro Max là chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất hiện tại
Màn hình chính là điểm cộng thứ hai của iPhone 12 Pro Max

Màn hình chính là điểm cộng thứ hai của iPhone 12 Pro Max. So với phiên bản tiền nhiệm màn hình của iPhone 12 Pro Max lớn hơn một chút, các cạnh đều đã được tối ưu và thu nhỏ lại. Ngoài màn hình lớn 6.7 inch, iPhone 12 Pro Max còn cho chất lượng hiển thị rất tuyệt. Màn hình iPhone 12 Pro Max có độ phân giải cao 2778 x 1284 pixel, tỷ lệ tương phản đạt 2.000.000:1, độ sáng tối đa cho HDR là 1.200 nits, 800 nits cho chế độ bình thường và hỗ trợ gam màu rộng P3. Đây chính là lý do nên mua iPhone 12 Pro Max để sử dụng.

So với nhiều smartphone cao cấp hiện nay, iPhone 12 Pro Max cho chất lượng hiển thị tốt hơn hẳn cả về độ sáng màn hình, độ sắc nét, độ tương phản, độ chính xác màu tuyệt đối,… Nhiều chuyên gia đánh giá chất lượng hiển thị của iPhone 12 Pro Max rất hoàn hảo và không thể dùng mắt thường để phân biệt về một số hạng mục như: tăng cường độ, độ chính xác về màu sắc,…

3. Hiệu năng mạnh mẽ, pin vượt trội

Pin iPhone 12 Pro Max tuy không có dung lượng lớn nhưng vẫn hoàn toàn có thể cung cấp cho người dùng 14 tiếng sử dụng liên tục. Một số người dùng trải nghiệm cho biết họ có thể sử dụng iPhone 12 Pro Max được khoảng 1,5 ngày sau 1 lần sạc. Ngoài ra, máy còn được cung cấp tính năng sạc nhanh 20W giúp sạc được 50% chỉ sau 30 phút.

iPhone 12 Pro Max sở hữu cấu hình mạnh mẽ
iPhone 12 Pro Max sở hữu cấu hình mạnh mẽ

Vi xử lý chính là điểm ấn tượng nhất của iPhone 12 Pro Max tính đến thời điểm này. Máy được trang bị con chip Apple A14 Bionic 6 nhân trong đó 2 nhân hiệu năng cao và 4 nhân tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, iPhone 12 Pro Max còn đi kèm GPU 4 nhân và hiệu năng của máy cao hơn 50% so với vi xử lý mạnh nhất smartphone Android đang được trang bị.

Điều này cho thấy, trong ít nhất trong 3 đến 4 năm tới iPhone 12 Pro Max vẫn là chiếc điện thoại có hiệu năng tốt.

Với 3 lý do nên mua iPhone 12 Pro Max trên, Hoàng Táo  tin chắc các bạn đã bị thuyết phục. Đây là một mẫu flagship tuyệt vời cho dịp cuối năm nay, màn hình sắc nét cực rộng, camera xuất sắc, hiệu năng cực đỉnh, pin dài,…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?