Những dòng iPhone nào nên lên iOS 17.2 ở thời điểm hiện tại?

nhung dong iphone nao nen len ios 17 2 231212110050

iPhone nào nên lên iOS 17.2 để tránh khỏi tình trạng hao pin, nóng máy và đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất.

Sáng ngày 12/12, Apple đã chính thức ra mắt iOS 17.2, bản cập nhật mới nhất dành cho các thiết bị iPhone. Nó đem đến một loạt tính năng mới hấp dẫn cũng như vá lỗi cho người dùng, đặc biệt bổ sung một số tính năng đặc biệt trên iPhone 15 Pro/Pro Max.

Ngay sau khi phát hành, iOS 17.2 đã thu hút được sự quan tâm và nâng cấp của đông đảo người dùng iPhone với mong muốn tối ưu trải nghiệm trên thiết bị của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các dòng iPhone đều nên update lên iOS 17.2. Vậy iPhone nào nên cập nhật iOS 17.2? Hãy cùng Hoàng Táo khám phá ở bài viết dưới đây nhé!

iPhone nào được hỗ trợ cập nhật lên iOS 17.2?Những dòng iPhone nào nên lên iOS 17.2?

Theo thông báo mới nhất của Apple, phiên bản iOS 17.2 được phát hành và hỗ trợ cho các đời iPhone từ dòng iPhone XS trở lên. Cụ thể, danh sách bao gồm:

  • Dòng iPhone XS (iPhone XS, iPhone XS Max).
  • iPhone XR.
  • Dòng iPhone 11 .
  • Dòng iPhone 1 2 .
  • Dòng iPhone 13 .
  • Dòng iPhone 14 .
  • Dòng iPhone 15 .

Điều này đồng nghĩa rằng nếu bạn sử dụng các dòng máy này thì đều có thể cập nhật lên iOS 17.2 để trải nghiệm những tính năng mới.So sánh iOS 17.1.2 và iOS 17.2: cập nhật hay giữ nguyên?

Vậy dòng iPhone nào nên lên iOS 17.2?

Đối với những người dùng iPhone 13 Series trở lên, nhất là các mẫu iPhone 15 mới ra mắt thì hoàn toàn có thể yên tâm update lên iOS 17.2. Đây là hệ điều hành mới nhất của Apple với nhiều tính năng hấp dẫn, cải tiến và bản vá lỗi quan trọng. Hơn thế nữa, các phiên bản iOS từ 17.2 trở đi cũng được đánh giá là ổn định, ít gây nóng máy và pin khá tốt trên các thiết bị mới.iOS 17.2 chính thức: Cách cập nhật, có gì mới, có nên cập nhật không?

Trong khi đó, với những ai đang dùng các đời iPhone cũ hơn như iPhone 12 Series trở xuống, việc update iOS 17.2 cần cân nhắc kỹ lưỡng. Lý do là hệ điều hành mới có thể khiến pin hao hụt nhanh hơn, máy dễ bị nóng và một vài lỗi phần mềm không mong muốn. Vì vậy, nếu phiên bản hiện tại đã ổn định, người dùng nên đợi thêm để theo dõi phản hồi từ cộng đồng trước khi quyết định update iOS 17.2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?