iPhone 15 Pro Max giả đang tràn ngập trên thị trường

iPhone 15 Pro Max giả khiến iFans ngỡ ngàng vì càng ngày càng tinh vi khi giống đến 99% so với hàng chính hãng.

Những ngày gần đây, nhiều người dùng hoang mang khi xuất hiện hàng loạt clip liên quan tới iPhone 15 Pro Max giả. Điều khiến họ ngạc nhiên là nó được làm rất công phu, thậm chí giống tới 99% so với hàng thật. Với những người dùng cơ bản hay ít nghiên cứu công nghệ, họ sẽ khó lòng phân biệt được.

Để giúp khách hàng có thể nhận biết iPhone 15 Pro Max chính hãng và hàng giả mạo, YouTuber Phone Repair Guru đã phân tích chi tiết những điểm khác biệt giữa 2 thiết bị này. Qua đó, người này cũng chỉ ra cách thức iPhone 15 Pro Max giả được sản xuất và các đặc điểm để người dùng có thể nhận diện.

Một số điểm khác biệt giữa iPhone 15 Pro Max thật và giả

Qua bài phân tích chi tiết của YouTuber Phone Repair Guru, ta có thể nhanh chóng thấy được một số điểm khác biệt trên chiếc iPhone 15 Pro Max giả như:

  • Viền dưới màn hình iPhone giả thường dày hơn so với máy thật

a1

  • Logo Apple trên seal của hộp đựng iPhone giả không hiển thị dưới ánh sáng UV.

a2

  • iPhone 15 Pro Max giả không sử dụng được sạc MagSafe

a3

So với máy thật, iPhone 15 Pro Max giả thường được rao bán với mức giá rẻ hơn đáng kể, chỉ bằng khoảng 30-50% so với giá niêm yết của Apple. Mức chênh lệch quá lớn này giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết đây không phải là hàng chính hãng. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về giá cả, nhất là khi kẻ gian thường viện các lý do như mừng khai trương, khuyến mãi khủng,… để dụ khách hàng.

Nhiều nơi cũng đang xuất hiện tình trạng những cửa hàng giả mạo Apple Store. Chúng sử dụng logo, thiết kế, trang trí giống hệt cửa hàng chính hãng để đánh lừa người tiêu dùng. Tuy nhiên, toàn bộ các sản phẩm điện tử như iPhone, iPad, MacBook… đều là hàng nhái.

Tình trạng iPhone 15 Pro Max giả ngày càng trở nên phổ biến trên thị trường. Do đó, người dùng cần cảnh giác, tìm hiểu kỹ các đặc điểm để không mua phải hàng kém chất lượng.

Cách tốt nhất để mua được iPhone 15 series chất lượng và an toàn nhất là:

  • Mua tại những Đại lý uỷ quyền chính hãng của Apple như Hoàng Táo 
  • Không mua hàng xách tay, trung gian từ các cá nhân bán lẻ, vì bạn sẽ không nhận được bất kỳ quyền lợi gì về bảo hành cả.
  • Luôn kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi trả tiền. Cách tốt nhất là đi cùng một người có kinh nghiệm lựa chọn đồ công nghệ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?